La Coronia 2-1 ly kỳ ngược lại Pope Faradina's Stoppage Time ghi hai bàn thắng
  Tại UEFA Champions League hơn mười năm trước, Lacouonia đã tạo ra một phép lạ. Trong trường hợp 1-4 trong vòng đầu tiên tới AC Milan, Laco đã đánh bại Quân đoàn Đỏ và Đen tại nhà để đảo ngược chương trình khuyến mãi 4-0 tại nhà. Trong vòng 36 của phương Tây A vào sáng sớm sáng nay, Lako đã tạo ra một phép lạ ở Riaso. Với hai bàn thắng trong thời gian dừng lại, Laobo 2-1 ly kỳ Pomiraidine.
  Ở phút thứ 59, Pomi Ferradine đã dẫn đầu trong việc ghi bàn. Chân phải của Larrya bắn mạnh mẽ. Mặc dù thủ môn của Lako, Jimmenes đã phải vật lộn để làm bóng ra ngoài, Azple vẫn theo dõi cú sút.
  Laco đã giành được tỷ số 0-1 vào thời gian dừng chấn thương, nhưng đã hoàn thành một sự đảo ngược lớn vào giây phút cuối cùng. Vào phút thứ 92, người chơi Trigs đã chơi một Oolong rất khó ở phía trước Latco ở góc bên phải của Laco. Tiêu đề góc nhỏ của anh ấy đã đá tiêu đề và giúp Lato cân bằng phép thuật của điểm số.
  Tinh thần của Laobo đã hoàn thành truyền thuyết đảo ngược ở phút thứ 95. Sau điểm mấu chốt ở bên trái, Iktes buộc phải phá vỡ. Sau khi quả bóng phản chiếu trên hai hậu vệ của đội tham quan, nó đã xảy ra trước mặt Clark. Clark rất dễ trang điểm, và Latco đảo ngược 2-1.
  Trong mùa này, Lako ở dưới cùng của E -b trong một thời gian dài. Tuy nhiên, sau trận tái đấu, tình trạng của Lataka khá tốt, và 2 trận thắng và 3 trận hòa là bất bại trong 5 vòng. Lato ghi được 44 điểm trong 36 vòng, cao hơn 6 điểm so với vùng xuống hạng. Có 10 vòng còn lại ở Tây B, và tình hình xuống hạng trong hồ tương đối lạc quan.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET