Kỷ niệm đầu tiên của việc đếm ngược khai mạc của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh
 
  Thiết kế xuất hiện của ngọn đuốc của Thế vận hội mùa đông và Thế vận hội Paralympic mùa đông
 
  Bắc Kinh, Bắc Kinh, ngày 4 tháng 2 (phóng viên Ji Fang) Lễ kỷ niệm đầu tiên của việc đếm ngược mở đầu Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh được tổ chức vào tối thứ 4 tại Trung tâm bơi lội quốc gia. Thiết kế xuất hiện của ngọn đuốc của Thế vận hội mùa đông và các trò chơi Paralympic mùa đông ở Bắc Kinh.
 
  Cai Qi, thư ký của Ủy ban Đảng Thành phố Bắc Kinh và Chủ tịch Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, nói rằng chính phủ Trung Quốc luôn sử dụng Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh làm sự kiện quốc gia. Hiện tại, kế hoạch tổng thể được thực hiện trơn tru và công việc tổ chức đang tiến triển đều đặn và có trật tự theo kế hoạch.
 
  Cai QI nói rằng dịch bệnh viêm phổi New Crown có tác động rất lớn đến việc sản xuất và tuổi thọ của người dân trên thế giới và sự phát triển của phong trào Olympic, nhưng điều này không thể ngăn chặn tốc độ vững chắc của chúng ta để điều hành cuộc thi như dự kiến. Chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với Ủy ban Olympic quốc tế và Tổ chức Y tế Thế giới. Theo các yêu cầu cạnh tranh "đơn giản, an toàn và tuyệt vời", chúng tôi sẽ cùng nhau nghiên cứu về việc xây dựng chính sách và hoạt động của Olympic Olympics Mùa đông, Kế hoạch vận hành nghiêm ngặt, hoàn toàn Thực hiện các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát, và đảm bảo rằng điều hành thành công đối thủ như dự kiến.
 
  Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Bach đã giao một video và đưa ra lời mời tới Ủy ban Olympic và vận động viên tham gia Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Chủ tịch Ủy ban Olympic của Hy Lạp, Nhật Bản, Pháp, Ý, Hoa Kỳ, Hoa Kỳ, Hoa Kỳ, Úc, Nigeria, Trung Quốc và các quốc gia khác dễ dàng chấp nhận lời mời thông qua video.
 
  Tại sự kiện, ngọn đuốc của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Thế vận hội Paralympic mùa đông đã được phát hành. Ủy ban điều hành của Ủy ban Olympic quốc tế đã khẳng định thiết kế Torch, và tin rằng thiết kế ngọn đuốc có cả di sản văn hóa và đổi mới khoa học và công nghệ. Văn hóa và nghệ thuật Trung Quốc được thể hiện hoàn hảo, phản ánh các đặc điểm của thành phố Olympic, và Thể hiện tinh thần của Olympic.
 
  Danh sách các tác phẩm âm nhạc xuất sắc thứ hai của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Thế vận hội Paralympic mùa đông cũng được phát hành vào tối hôm đó, và sự kiện chào mời thứ ba đã được ra mắt cùng một lúc.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET