Huấn luyện viên của Warriors, Cole đã từ chối bắn điệu nhảy cuối cùng của Chiến binh, sự thất vọng của cha
  Với sự nổi tiếng của "The Last Dance", mọi người cũng tò mò về câu chuyện bên trong của các chiến binh mùa trước, nhưng huấn luyện viên chiến binh Cole, một thành viên của triều đại Bull, đã từ chối đội máy ảnh để theo dõi. Sau khi biết về điều này, cha của Clai Thompson, Michael Thompson, có một chút thất vọng. Ông muốn thấy nhiều điều kiện nội bộ hơn về chiến binh này trong tương lai.
  The Old Thompson đã nói về phần này trong chương trình KNBR. Ông nói rằng các chiến binh trong năm mùa vừa qua là xứng đáng với triều đại Bull, nhưng bây giờ không có cơ hội quay lại: "Bạn không nghĩ rằng các Chiến binh Trong năm năm qua cũng có giá trị ("" "" The Last Dance ")? Có phải là một bộ phim như vậy không?"
  Chủ nhà nói với Lao Thompson rằng vào thời điểm đó, đài truyền hình đã nói về chủ đề này với Cole. Họ muốn gửi một đội để theo dõi các chiến binh trong mùa giải 2018-19, nhưng Cole đã từ chối yêu cầu, và lý do cũng được đưa ra Hợp lý: Anh ấy không muốn để máy ảnh can thiệp vào đội.
  Cole tin rằng tất cả mọi người từ Bulls đều biết rằng đó sẽ là mùa giải cuối cùng của họ, nhưng anh ta không muốn các chiến binh và người chơi nghĩ rằng đây là "điệu nhảy cuối cùng của họ", và theo ý kiến ​​của anh ta, tất cả điều này chưa kết thúc. Mặc dù Durant rời đi, Cole vẫn tin rằng các chiến binh chỉ là một sự im lặng ngắn ngủi. Khi Curry và Clay trở lại đội, họ vẫn là ứng cử viên mạnh mẽ của chức vô địch.
  Nhưng The Old Thompson vẫn không thể che giấu sự thất vọng: "Tại sao lại từ chối? Điều này quá tệ, họ sẽ hối hận. Lấy những điều này không phải là để cho họ thấy, mà là để lại một số đài tưởng niệm cho người hâm mộ."
  Tuyên bố của Thompson cũ vẫn có ý nghĩa. Các chiến binh mùa trước đầy bản chất chủ đề. Từ Durant được đổi mới cho đến tranh chấp với giấc mơ của mình -trao đổi màu xanh cho anh ta và trở lại, anh ta đã kết thúc với chiến binh. Nó thực sự rất hấp dẫn. Thật không may, Lao Toton cũng có thể nghe một số câu chuyện từ con trai mình, và những người hâm mộ bình thường có thể không bao giờ biết cốt truyện của thời đại.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET