Huấn luyện viên của Warriors Cole Corchs đã phá vỡ 73 chiến thắng, không ai có thể phá vỡ, nhưng hối tiếc khi mất vương miện
  Khi nói đến các Chiến binh, sẽ không ai quên mùa giải 2015-16 của họ, lập kỷ lục lịch sử thông thường 73 cánh, nhưng thua chức vô địch trong tình huống hàng đầu của 3-1 trong trận chung kết.
  Huấn luyện viên của Warriors Cole nói rằng họ không thể phá vỡ 73 chiến thắng. "Đó là một mùa gây sốc, và chúng tôi đã đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc. Tôi nghĩ không ai có thể phá vỡ kỷ lục này. Tất nhiên, tôi nghĩ 72 chiến thắng kỷ lục sẽ không bị phá vỡ . "
  Anh ấy đã nói về mùa giải 1995-96 của Bulls, lập kỷ lục lịch sử 72 chiến thắng vào thời điểm đó và Cole là một trong số đó. Anh ấy là người thay thế vào thời điểm đó, trung bình 8,4 điểm mỗi trận.
  Thật không may, không có chức vô địch mùa đó. "Tôi biết mọi người đều tự hào về điều này, nhưng chúng tôi đã không sử dụng chức vô địch để chứng minh điều đó. Trên thực tế, chúng tôi chỉ cần chèn một biểu ngữ nhỏ trong sân tập để kỷ niệm nó. Đây là một cách tôi nghĩ là phù hợp hơn. Trở lại mùa đó, thật tuyệt vời, nhưng cuối cùng chúng ta có rất nhiều tiền. "Cole nói.
  "Vì vậy, mùa đó vẫn mất một số vinh quang."
  Do đó, các chiến binh năm nay và 72 chiến thắng trong năm đó luôn thiếu tự tin. Bởi vì Bulls trong mùa giải 1995-96 đã hát suốt chặng đường, và cuối cùng đã giành được chức vô địch đầu tiên của ba chức vô địch thứ hai liên tiếp.
  Nhiều người sẽ nói rằng nếu không phải là trò chơi thứ năm của Drumond Green, có lẽ các Chiến binh đã đánh bại Cavaliers và giành chức vô địch. Tuy nhiên, nó chỉ là "nếu".

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET