Huấn luyện viên của Tây Ban Nha Paco mặc đồ lót khiến đội phản đối đội bóng để nhận các quỹ cứu trợ của chính phủ
  Trong số các huấn luyện viên Tây Ban Nha, Paco Hermes khá khác nhau. Paco chưa bao giờ chơi bóng đá phòng thủ, và anh ta cũng phải tấn công Barcelona Real Madrid. Bất chấp sự xuống hạng cuối cùng của Barler Kano, Paco có biệt danh là huấn luyện viên của tình cảm. Trong khóa đào tạo Barler Kano ngày hôm qua, Paco lại lấy gương.
  Trong quá trình đào tạo, Pakko chỉ mặc một chiếc đồ lót trong một thời gian dài, và anh ta lộ ra đùi trần truồng. Cơ thể trên của Paco là bình thường. Ngoài việc huấn luyện áo vest và mũ năng lượng mặt trời, Paco còn đeo mặt nạ để cô lập virus.
  Tại sao pache chỉ mặc đồ lót? Đây là để phản đối cách tiếp cận kỳ lạ của Parlecano cao. Trong khi Tây Ban Nha đang trong trường hợp khẩn cấp, Barler Kano bắt đầu các điều khoản việc làm tạm thời. Câu lạc bộ không cần phải trả lương đầy đủ và nhân viên sẽ đến Bộ Tài chính để được cứu trợ.
  Bây giờ Ballecano đã làm lại, nhưng câu lạc bộ đã từ chối hủy bỏ điều khoản việc làm tạm thời. Vào thứ Hai và thứ ba, các cầu thủ Palestine đã sử dụng khóa đào tạo của họ để phản đối. Mặc dù khóa đào tạo được nối lại vào thứ Tư, Paco vẫn bày tỏ sự không hài lòng trong cách lộ ra đùi.
  Nói về Paco, anh vẫn là kẻ thù của cầu thủ Trung Quốc Zhang Chengdong. Vào mùa hè năm 2015, các nhà tài trợ Trung Quốc điều hành Zhang Chengdong cho Barley Kano, khi đội vẫn còn ở La Liga. Sau khi biết về điều này, Pache bày tỏ sự không hài lòng của mình càng sớm càng tốt, và anh ta không muốn chấp nhận người chơi từ các nhà tài trợ.
  Dưới tay Paco, Zhang Thành phố chỉ đá 1 La Liga và 3 Kings Cup trong nửa năm. Sau nửa mùa giải, Zhang Thành phố đã kết thúc sự nghiệp ngắn hạn của mình, và anh trở lại tham gia Bắc Kinh Guoan.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET