Huấn luyện viên của Nữ Giỏ: Shao Ting không cần phải quay lại đội ngay lập tức và hy vọng cô ấy có thể đến thế giới
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 7 tháng 5 (phóng viên Zheng Zhi) Xu Limin, huấn luyện viên của đội bóng rổ nữ Trung Quốc, người vừa kết thúc đội Cần phải trở về đội để đào tạo ngay lập tức. Anh ấy sẽ không bị khuyết tật gia tăng tại địa phương và hy vọng Shao Ting sẽ đến thế giới.
 
  Đội bóng rổ nữ Trung Quốc mới thành lập đã kết thúc trận đấu ấm áp với Senegal với chiến thắng ba chiến thắng. Shao Ting, người được chọn cho đội bóng rổ nữ, đã chơi giải đấu với đội bóng của Lữ đoàn WNBA Dynamic Mingni Suda Bobcat, và dự kiến ​​sẽ gia nhập danh sách chính thức. Trong chương trình đầu tiên của Bobcat, cô đã ghi được 4 trên 6 và ghi được 10 điểm và 3 rebound.
 
  "Cô ấy đã gửi cho tôi một video, tôi đã xem nó. Trò chơi đầu tiên diễn ra rất tốt và tôi không mong cô ấy chơi một cấp độ cao như vậy trong lần ra mắt của WNBA. Tôi nghĩ rằng khả năng thích ứng của cô ấy ở WNBA rất mạnh." Xu Limin được ca ngợi Tình yêu của anh ấy trong đội tuyển quốc gia và đội Bắc Kinh.
 
  Nói về khi Shao Ting tham gia khóa đào tạo đội tuyển quốc gia, Xu Limin nói: "Khi tôi giao tiếp với hiệp hội bóng rổ và cô ấy, cô ấy hy vọng sẽ đóng góp cho đội Trung Quốc. Tất nhiên, tôi đã ích kỷ." Nhấn mạnh: "Tuy nhiên , nếu cô ấy có thể sống sót ở WNBA, cô ấy chơi rất tốt. Tất nhiên, tôi hy vọng sẽ hy sinh điều này để cho cô ấy đến thế giới. Điều này rất tốt cho sự phát triển của đội bóng rổ nữ Trung Quốc của chúng tôi, vì vậy tôi sẽ không tính đến kế toán Nhiều lãi và lỗ địa phương hơn. "
 
  Đội bóng rổ nữ Trung Quốc sẽ bay tới Tây Ban Nha và Séc vào ngày 17 để chơi 5 đến 6 trận với các đội hàng đầu thế giới. Xu Limin nói rằng anh hy vọng sẽ tìm ra cấp độ thực sự của đội trong suốt chuyến đi đến châu Âu này. Sau khi trở về Trung Quốc để đào tạo một cách có hệ thống, sẽ có một đội bóng châu Âu mạnh mẽ đến Trung Quốc để khởi động.
 
  Xu Limin nói rằng trong quá trình này, nếu Shao Ting không vào WNBA, anh ta có thể trở lại đội vào đầu tháng Sáu.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET