Huấn luyện viên của Evergrande đã quyên góp hơn 300.000 euro cho bệnh viện quê hương của mình
  Hiện tại, dịch virus Crown Virus mới của Ý có dịch bệnh nghiêm trọng và số lượng chẩn đoán đã vượt quá 74.000. Huấn luyện viên của Quảng Châu Evergrande Canavarro cũng quan tâm đến sự kháng cự của quê hương. Tuần này, ông đã tặng 30.000 mặt nạ KN95 cho Bệnh viện Naples quê hương của mình.
  Theo Milan Sports News, Canavaro đã tặng 30.000 mặt nạ cho Bệnh viện Kitinho ở Naples, và đã được chuyển trở lại Ý thông qua kênh cung cấp y tế đặc biệt tại Lãnh sự quán Ý. Trong một cuộc phỏng vấn với Canavaro, Karnavaro nói: "Tôi không thích nói về những điều này, những người như tôi nên làm điều này. Tôi nghĩ đây là một cách để duy trì mối quan hệ chặt chẽ với người dân ở quê tôi. Tôi thực sự không ' T muốn sử dụng nó. Những gì để tuyên truyền ở đây. Tôi chỉ hy vọng rằng sự đóng góp của tôi có thể hoạt động. "
  Canavaro cũng kêu gọi mọi người tham gia quyên góp. "Tôi nhắc lại nó. Tôi nhắc lại rằng tôi và các cầu thủ vô địch World Cup 2006 khác sẽ tiếp tục hỗ trợ các hoạt động gây quỹ của Hội Chữ thập đỏ. Tôi nhắc nhở mọi người rằng bạn có thể tiếp tục quyên góp cho Trang web ITALIAWC2006. Chúng tôi đã huy động được hơn 300.000 euro. Với số tiền này, chúng tôi có thể mua ba xe cứu thương mới. Tôi hy vọng rằng những xe cứu thương này có thể được cung cấp nhanh chóng cho Hội Chữ thập đỏ. "
  Canavaro trước đây đã bỏ trống ở Dubai, trở về Trung Quốc và chấp nhận quan sát cô lập theo yêu cầu. Anh ấy có thể kết thúc khóa đào tạo đội ở Quảng Châu vào thứ Hai tới. "Tôi sẽ kết thúc hai tuần cô lập vào thứ Sáu này và tôi có thể rời đi. Tôi đã nhận được xét nghiệm virus thứ ba, và kết quả là âm. Đó là một nơi tốt để mở cửa cho đám đông. Một cảm giác."
  Canavaro cũng đã nói về khi nào giải đấu Serie A có thể được khôi phục. "Hãy để tôi đưa ra một ví dụ. Tôi rời Trung Quốc vào ngày 5 tháng 1, và việc đào tạo Đội Super League của Trung Quốc bắt đầu vào ngày 1 tháng 4, khoảng bốn tháng. Cũng cần phải chờ thêm hai tháng nữa. Tình hình hiện tại vẫn còn phức tạp và phải mất thời gian. Tôi hy vọng rằng cảm xúc lạc quan này có thể được truyền sang Ý. Tôi có thể thấy ánh sáng bằng cách kiên trì ở nhà, và sau đó tôi có thể thấy nhẹ. "

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET