Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Berlin, ngày 26 tháng 11 (Wei Yan) Huấn luyện viên của Bayern Munich, Kovac đã tham dự cuộc họp báo Pre -Match trong trận đấu của Tập đoàn Champions League vào ngày 26. Mặc dù vị trí đẹp trai không ổn định, Kowa tuyên bố là "máy bay chiến đấu" có nghĩa là anh ta sẽ tiếp tục chiến đấu.
Tại Bundesliga vào cuối tuần trước, Bayern đã bị ràng buộc bởi "Malaysia được thăng chức" Dusseldorf với hai bàn thắng ở nhà và áp lực của Kovac nặng hơn. Thế giới bên ngoài đã suy đoán rằng nó có khả năng là Benfica là trò chơi cuối cùng của Copavac với tư cách là huấn luyện viên của Bayern.
Về vấn đề này, Kovac nói: "Mọi người biết tôi đều biết rằng tôi là một chiến binh. Cuộc sống của tôi đang gặp khó khăn. Những lời rút lui, đầu hàng và cờ trắng không tồn tại trong từ điển của tôi. Tôi sẽ tiếp tục chiến đấu."
Chủ tịch Câu lạc bộ Bayern Hinez đã nói rõ sau khi Bayern và Dussertorf: "Không thể chấp nhận những gì đã xảy ra trong trò chơi. bị đánh bại hoàn toàn không nên. Hornets nói điều đó, tôi hoàn toàn đồng ý. "
Bayern có thể đảm bảo rằng đội Champions League sẽ có sẵn miễn là Benfica gắn liền vào ngày 27, trong khi Kovac hy vọng rằng cuộc thi Champions League sẽ khơi dậy tinh thần chiến đấu đặc biệt của người chơi. "Mặc dù chúng tôi chỉ cần một điểm, tất nhiên chúng tôi muốn giành chiến thắng Trò chơi. Tôi tin rằng các cầu thủ. Chúng tôi sẽ đi ra ngoài. "
Hiện tại, Harbin Rodriguez, Toroso và Tiago vẫn đang bị thương. Mặc dù người chơi Pháp Costan đã tiếp tục đào tạo, nhưng vẫn không thể chịu được cường độ của trò chơi. Ngoài ra, Genabri chân của Đức không biết liệu dopycare bên trong của cơ bên trong có thể xuất hiện hay không. Corvacch nói: "Chúng tôi chỉ có 14 người chơi khỏe mạnh, họ gặp khó khăn trong nhân sự, nhưng chúng tôi phải chấp nhận thực tế." (Kết thúc)

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET