Huấn luyện viên chính của đội bóng bàn quốc gia được xác định
Vài ngày trước, đội bóng bàn Trung Quốc, đang tiến hành ở Thâm Quy Không thay đổi, và nó vẫn là một huấn luyện viên cũ Wu Jingping, và Zhang Jike sẽ làm việc với Liu Guozheng với "một đội mới". 
 
  Huấn luyện viên Tong Tong Tong Liu Guoliang nói rằng các nguyên tắc lựa chọn cầu thủ chính phụ trách người chơi chính là lựa chọn hai chiều và liên minh mạnh mẽ. Một mặt, phân tích khả năng huấn luyện của huấn luyện viên và khả năng kiểm soát xu hướng của Bóng bàn thế giới, và mặt khác, ý kiến ​​khác, sau tất cả, các vận động viên là cơ quan chính trong quá trình hợp tác. Liu Guoliang tiết lộ rằng trước đó, anh đã liên lạc với Malone, người hâm mộ Zhendong, Xu Xin và Zhang Jike. Thông qua việc xem xét toàn diện, ông đã đưa ra quyết định trên.
 
  Huấn luyện viên trước đây của MA Long là Qin Zhizheng, nhưng trong cuộc thi huấn luyện viên đội bóng của đội bóng quốc gia trước đây, Qin Zhizheng đã được nuôi dưỡng với tư cách là huấn luyện viên trưởng của đội nam. Để chăm sóc tốt hơn cho việc huấn luyện hàng ngày của "Đội Dragon", Anh ta bước vào Ma Lin, người lần đầu tiên tham gia vào đội tuyển quốc gia. Với gánh nặng, hai bên cũng mong muốn tái tạo hiệu ứng tuyệt vời của "Ma Qin" trước đây.
 
  Wang Hao và Ma Lin cũng là "những người mới đến của đội nam", nhưng tại câu lạc bộ, Wang Hao luôn là huấn luyện viên của người hâm mộ Zhendong và anh trai. Wang Hao và người hâm mộ Zhendong hợp tác một lần nữa trong đội tuyển quốc gia. Không có gì đáng ngạc nhiên.
 
  Sự hợp tác giữa Xu Xin và Wu Jingping là một trong bốn lực lượng chính của bóng bàn nam. Trước đây, Liu Guoliang tiết lộ rằng trong chu kỳ Olympic mới, vở kịch của Xu Xin đã thiếu. Liệu anh ta có thể cải thiện khả năng cạnh tranh của mình trong một lần không thể để lại Wu Jingping và Xu Xin.
 
  Huấn luyện viên của Zhang Jike, Zhang Jike rất được mong đợi, được xác định là Liu Guozheng. Bởi vì Xiao Zhan, người được người hâm mộ gọi là "Dad Xiao" để cạnh tranh cho đội nữ, Zhang Jike đã phải chọn một huấn luyện viên giám sát mới. Do đó, Liu Guozheng, người đã hoàn thành nhiệm vụ huấn luyện của đội nam thứ hai trước đây , nổi bật. Tinh hoa Khi chơi, Liu Guozheng được biết đến với "sự bướng bỉnh". Sự hợp tác giữa hai người cũng muốn truyền cảm hứng cho tinh thần chiến đấu của "Mastiff Tây Tạng" của Zhang Jike.
 
  Được biết, việc đào tạo khép kín của đội bóng bàn quần áo nam Trung Quốc sẽ kết thúc vào ngày 15 tháng 5, và sau đó đến Dusseldorf, Đức để tham gia Giải vô địch bóng bàn thế giới. (Phóng viên Lin Jian)

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET