Khách hàng Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 12 (Wang Hao) hồi đầu tháng này, giai đoạn thứ hai của mùa giải CBA mùa 2020-2021 đã được công bố tại Zhuji, Zhejiang. Trong giai đoạn thứ hai, có nhiều sự kiện cổ điển. Ngoài sự cạnh tranh, những thay đổi của một số huấn luyện viên trưởng của một đội cũng thu hút sự chú ý.
Vào tối thứ 22, Câu lạc bộ Chiết Giang Guangsha tuyên bố rằng huấn luyện viên Li Chunjiang được đổi tên thành một nhà tư vấn đội, và trợ lý đội Wang Bo trở thành huấn luyện viên trưởng. Trong 19 trận đấu được huấn luyện bởi Li Chunjiang mùa này, đội đã giành được 9 trận thắng và 10 trận thua, chỉ xếp thứ mười trong bảng xếp hạng.
Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ rất ngạc nhiên về điều này. Theo ý kiến ​​của họ, các huấn luyện viên trưởng của một đội khác nên đi ra ngoài hơn nữa.
Bắc Kinh Shougang, người giới thiệu Li Muhao và người hâm mộ Ziming, đã được giới thiệu trong thời gian nghỉ phép. Buổi biểu diễn sau khi bắt đầu mùa giải là đáng ngạc nhiên. Vào ngày Li Chunjiang, Bắc Kinh đã bị đánh bại trong cuộc sống ở 83: 105. Sau 19 trận mùa này, họ chỉ đạt được 7 trận thắng và 12 trận thua, và huấn luyện viên Paliagini ngày càng cao hơn.
Chắc chắn, Câu lạc bộ Shougang đã công bố vào ngày 23 rằng Paliagini đã được đổi thành một nhà tư vấn của đội. Mùa trước, Jie Libin, người đã lãnh đạo đội trong trận bán kết và cuộc chiến Quảng Đông, đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng.
Mặc dù CBA thường đã thay thế huấn luyện viên trưởng trong quá khứ, hai huấn luyện viên nổi tiếng vẫn còn một chút đặc biệt, đặc biệt là Li Chunjiang đã huấn luyện Guangsha trong bảy năm. Trên thực tế, do những thay đổi trong chính sách dịch và giải đấu, các huấn luyện viên CBA mùa này phải phải đối mặt với nhiều khó khăn hơn.
Kể từ trận tái đấu CBA mùa trước, toàn bộ giải đấu luôn bị đóng cửa. Quan sát từ thế giới bên ngoài trong một thời gian dài là rất nhiều thách thức đối với tâm lý của người chơi. Khi hiệu suất của đội là tốt, một khi kết quả là thăng trầm hoặc thậm chí rơi vào chuỗi thua, người chơi dễ dàng có cảm xúc tiêu cực và ảnh hưởng hơn nữa đến trạng thái trên sân.
Trong những trường hợp như vậy, huấn luyện viên trưởng có quyền kiểm soát mạnh mẽ hơn đối với đội so với quá khứ. Là một huấn luyện viên nổi tiếng ở châu Âu, Paliagini phải có sự mong muốn của mình ở cấp độ chiến thuật, nhưng sau khi đến Bắc Kinh với huấn luyện viên, anh ấy đã "không hài lòng với đất và nước".
Theo báo cáo truyền thông Bắc Kinh, sau vòng 17 của Bắc Kinh ở Shanxi, nhóm tham quan đã có một cuộc họp báo ở Bắc Kinh, nhưng sau Hội nghị SHANXI của đội chính, Paliagini đã viện trợ nước ngoài muộn. Điều này là do không ai trong người chơi trong nước sẵn sàng xuất hiện tại cuộc họp báo.
Tất nhiên, nhóm thể hiện những cảm xúc tiêu cực trong và ngoài sân không chỉ là đội Bắc Kinh. Một tình huống như vậy phải là kết quả của vai trò chung của nhiều lý do khác nhau, nhưng dường như thay đổi huấn luyện viên trưởng là khả năng cải thiện tình hình nhất.
Bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh toàn cầu, từ mùa giải trước, một số AIDS nước ngoài của một số đội không thể trở lại đội. Không chỉ vậy, mà cả ngân sách của nhiều đội để ký hợp đồng với viện trợ nước ngoài đã giảm. Ngoài ra, khi CBA tiếp tục thúc đẩy các quy định liên quan đến viện trợ nước ngoài trong mùa này, nó đã hạn chế hơn nữa thời gian viện trợ nước ngoài.
Dựa trên những lý do trên, CBA tạm thời rời khỏi đường đua "" đầy viện trợ nước ngoài và thậm chí việc điều chỉnh điều chỉnh kịp thời không còn dễ dàng nữa. Bởi vì điều này, Li Chunjiang ra khỏi lớp không thể tách rời khỏi màn trình diễn tồi tệ của Guangsha và sự ra đi đột ngột của Chandler, điều này đã đẩy nhanh sự ra đi của anh ta đến một mức độ nhất định.
Có các đội Shanxi tương tự như Quảng Đông. Trong vòng 17 của Shanxi 110: 95, họ đã đánh bại Bắc Kinh. Mùa này, trung bình 28,6 điểm viện trợ nước ngoài Shanxi Franklin bị thương và không thể trở lại sân cỏ. Trong sáu trận đấu sau, Shanxi đã thắng 2 chiến thắng và 4 trận thua, cả trong cuộc đấu tay đôi tích cực với các kỷ lục tương tự ở Tứ Xuyên và Thâm Quyến.
Shanxi hiện đang xếp thứ 10, nhưng nếu Franklin vắng mặt trong một thời gian dài, mùa giải thường xuyên dài để duy trì thứ hạng như vậy sẽ được nhấn mạnh.
Trong mùa đặc biệt này, cho dù đó là một đội mạnh hay một đội yếu, họ phải đối mặt với những khó khăn mà trước đây hệ thống. Bất kỳ vấn đề nào trong bất kỳ liên kết nào chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tốc độ của đội.
Huấn luyện viên trưởng thực sự chịu trách nhiệm cho hồ sơ. Hiệu suất của đội không tốt, nhưng họ phải có vấn đề, nhưng trong thời gian ngắn, họ không chỉ có vấn đề với huấn luyện viên trưởng.
Một sự trùng hợp thú vị là sau khi Li Chunjiang và Paliagini kết thúc ở Ret Out of -Lớp, cả trò chơi đầu tiên của Quảng Đông và Bắc Kinh đã kết thúc trong thất bại. Có lẽ thế giới bên ngoài cần có thời gian để quan sát, và có bao nhiêu người phải chịu trách nhiệm cho hiệu suất kém của đội. (Kết thúc)

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET