Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, ngày 20 tháng 8 (Chen Baiqiao) Huấn luyện viên đàn ông Bồ Đào Nha Fernando Santos nói trong một cuộc phỏng vấn với "bóng" vào ngày 20 mà anh tin rằng Ronaldo có thể chơi cho đội tuyển quốc gia đến 39 tuổi.
Santos đã đề cập rằng Bồ Đào Nha sẽ công bố đội tuyển quốc gia mới vào ngày 24 để chuẩn bị cho Tập đoàn Liên đoàn Quốc gia Châu Âu thứ hai vào đầu tháng 9. Vì tác động của dịch bệnh, Bồ Đào Nha đã không chơi trong gần 10 tháng.
Huấn luyện viên 65 -y -y đã tiết lộ rằng đội bóng Bồ Đào Nha, với tư cách là nhà vô địch bảo vệ của Liên minh châu Âu, là mục tiêu tiếp tục giành chiến thắng; đội cũng cần sử dụng tốt ngày thi đấu quốc tế tiếp theo để chuẩn bị tương ứng để thay đổi đến Giải vô địch châu Âu năm 2021. Khi nói về Ronaldo, một ngôi sao 35 tuổi, Santos nói rằng nếu không có gì đáng ngạc nhiên, Ronaldo vẫn sẽ duy trì mức độ cạnh tranh cao ở tuổi 39, mặc dù anh ta có thể đã điều chỉnh theo cường độ đào tạo.
Điều đáng nói là ngày 20 tháng 8 cũng là ngày mà Ronaldo hoàn thành chương trình đầu tiên của đội tuyển quốc gia. 17 năm trước, Ronaldo, 18 tuổi, đã hoàn thành lần ra mắt của đội tuyển quốc gia trong trận giao hữu của Bồ Đào Nha với Kazakhstan. Vào thời điểm đó, anh ấy đã thay thế đội trưởng Figo trong hiệp hai và hỗ trợ đồng đội Ximang tấn công trò chơi. Hiệp hội bóng đá Bồ Đào Nha cũng đã phát hành bộ sưu tập video của Ronaldo trong trò chơi vào ngày 20 để vinh danh đội trưởng của công đức. (Kết thúc)

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET