Danh sách lớn của trận đấu ấm áp World Cup của nam giới Nhật Bản được phát hành. 22 Người chơi chơi ở Châu Âu
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 15 tháng 9 (phóng viên Wang Zijiang) Hiệp hội bóng đá Nhật Bản tuyên bố vào ngày 15 rằng đội bóng đá nam Nhật Bản đã tham gia hai trận đấu ấm áp World Cup vào cuối tháng 9. Trong số 30 cầu thủ được chọn, 22 người đã bị đá vào Liên đoàn châu Âu ở Liên đoàn châu Âu bóng, chỉ có 8 người đến từ Liên đoàn nội địa Nhật Bản.

 

  Bởi vì hầu hết các cầu thủ chơi trong Câu lạc bộ châu Âu, Hiệp hội bóng đá Nhật Bản đã chọn địa chỉ của trận đấu ấm áp ở Dusseldorf, Đức. Họ đã lên kế hoạch chơi với Hoa Kỳ vào ngày 23 tháng 9 và sau đó đối đầu với đội Ecuador vào ngày 27 tháng 9. Đây cũng là hai trò chơi ấm áp mà đội Nhật đã chơi trước danh sách chính thức của World Cup Qatar. Sau đó, họ sẽ đối mặt với đội Canada ở Dubai vào ngày 17 tháng 11 để chơi trận đấu ấm áp cuối cùng trước khi bắt đầu World Cup.

 

  Trong số 22 cầu thủ chơi ở châu Âu, có sáu người chơi từ Bundesliga, bao gồm Yoshida Ma, người đã chơi cho đội Schalke 04. Ngoài ra, ba người trong số họ đến từ Ligue 1, hai người đến từ Premier League, ba người đến từ Liên Xô, một trong những Super League và Super League Bồ Đào Nha. Liên đoàn A, Giải vô địch Anh, Tây B và Bundesliga.

 

  Huấn luyện viên trưởng của đội Nhật, Mori Mori, có thể chọn tám cầu thủ chơi cho Bundesliga, nhưng hậu vệ Pancakuka của Gradbach và đội bóng Posho Asanaka gần đây không thể chơi do dây chằng đầu gối.

 

  Senbaoyi cho biết tại hội nghị trực tuyến được tổ chức vào ngày anh hy vọng rằng sức mạnh của đội sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự vắng mặt của một vài người chơi.

 

  Đội Nhật được chia thành nhóm E với Đức, Tây Ban Nha và Costa Rica tại Qatar World Cup. Đội Nhật đầu tiên sẽ thi đấu với đội Đức vào ngày 23 tháng 11. Vào ngày 27 tháng 11, họ sẽ đối đầu với đội Costa Rica. Vào ngày 1 tháng 12, đội Tây Ban Nha sẽ chơi vòng cuối cùng.

 

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET