Danh sách giải đấu WCBA All -star được phát hành
Yu Yun của trò chơi CBA All -star vẫn chưa phân tán, và tốc độ của trò chơi WCBA All -star đã trở lại. Vài ngày trước, Hiệp hội Bóng rổ Trung Quốc đã công bố danh sách đầy đủ các trò chơi WCBA All -star 2018, sẽ được ra mắt tại Nanchang vào ngày 21 tháng 1, với các cầu thủ bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc và nước ngoài được đại diện bởi Sun Mengran, Stuart, Lee Meng, và FOS. 10 người đầu tiên được chọn bởi phiếu bầu của người hâm mộ để dành một bữa tiệc bóng rổ tuyệt vời cho người hâm mộ trên cả nước.
 
  Những người chơi đầu tiên được người hâm mộ ở các quận Nam và Bắc lựa chọn đã được tạo ra trước số phiếu của người hâm mộ. Quận Nam là Li Yueru (Quảng Đông), Luwen, Wang Xuemi (ngày 1 tháng 8), Yang Liwei (Quảng Đông) Tongtong (Shanxi); Quận Bắc là Yang Hennyu (Sơn Đông), Song Gao, Shao Ting (Bắc Kinh), Jin Jiabao (Shen Min), Wang Lili (Tân Cương).
 
  Theo các quy tắc của giải đấu WCBA All -star, các huấn luyện viên đội được xếp hạng trong số các bảng xếp hạng hàng đầu tự động trở thành huấn luyện viên ở quận Nam và Bắc. Huấn luyện viên đội Zhang Yunsong và huấn luyện viên đội Tân Cương Zhan Shuping.
 
  Với quyết tâm của hai đội, danh sách các cầu thủ thay thế ở miền Nam và Bắc cũng được phát sinh.
 
  Bảy cầu thủ từ Quận Nam đến từ 6 đội. Người duy nhất đóng góp hai cầu thủ là đội Jiangsu. Khi giải đấu hầu hết thời gian, "lớp Quanhua" đã chiến đấu chống lại mùa giải thường xuyên của WCBA. Bảng xếp hạng hiện tại là thứ 5. Có rất nhiều hy vọng sẽ tham gia vào vòng playoffs, và những người chơi cốt lõi trong đội Xu Chenyan và Chen Xiaojia cũng biểu diễn tốt và chọn thành công danh sách băng ghế dự bị của quận. Wang Jiaqi, người bảo vệ đội Chiết Giang lần đầu tiên tham gia Liên đoàn chuyên nghiệp, và Zhao Xuetong, tiền đạo của đội Tứ Xuyên, cũng tham gia danh sách thay thế. Wang Jiaqi, sinh năm 1999, có thể gửi 4 hỗ trợ cao nhất Trong đội. Đội Tứ Xuyên là cao nhất ngoại trừ viện trợ nước ngoài. Ngoài ra, lực lượng chính của đội tuyển quốc gia, Sun Manngran, trung tâm của đội Bayi, đã được chọn làm danh sách thay thế mà không hồi hộp. Jones và Stuart, người đứng thứ hai và thứ ba trong các điểm số cá nhân, đã trở thành những cầu thủ nước ngoài của đội Star Star.
 
  Bảy người chơi ở quận phía bắc đến từ 7 đội khác nhau. Vua ghi điểm địa phương, người chơi cho Shenshu Li Meng được chọn là người nổi tiếng. Wu Di đã trở thành cầu thủ duy nhất được lựa chọn bởi đội quân đội New Shaanxi với tổng cộng 10 điểm và 5,3 rebound trong mùa này. Cầu thủ bóng rổ nữ Heilongjiang Ji Yanyan cũng được chọn. Năm 1982, cô vẫn tiếp tục một trạng thái cạnh tranh tốt. Mùa này, cô có đóng góp toàn diện 12 điểm, 3,7 rebound và 3,9 hỗ trợ trong mùa giải. Wang Yan, một cầu thủ Olympic quốc gia từ đội bóng rổ nữ Liêu Ninh, đã được chọn với khả năng phòng thủ tuyệt vời của hai lần đánh cắp trung bình. Các cầu thủ nước ngoài ở quận Bắc là các hình thức vô địch bóng rổ nữ Bắc Kinh và siêu sao của đội bóng rổ nữ Tân Cương, Parker "Flying Flying". Thật không may, Forstes bị thương trước trận đấu ở vòng 25 của giải đấu ở vòng 25 của giải đấu. Tôi tự hỏi liệu tôi có thể bắt kịp trò chơi All -star vài ngày sau đó không.
 
  Về mặt cạnh tranh duy nhất, Jia Qiujiao, Jin Jiabao ở Shenli, Zhao Xuetong ở Tứ Xuyên, võ thuật ở Shanxi, Zhang Dongxia ở Quảng Đông "Vua kỹ thuật" cùng nhau. (Lin Jian)

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET