Danh sách giá trị thể thao toàn cầu Zhu Ting Wu Lei bước vào bảng xếp hạng giá trị thương mại của ngôi sao thể thao hàng đầu
  Vào năm 2020, danh sách giá trị thương mại của SCSI Global Active Star Star Commercial Danh sách chính thức. Cầu thủ bóng rổ nam Bắc Kinh Lin Shuhao đã được chọn.
  Mô hình lựa chọn SCSI System System SCSI SCSI tích hợp các yếu tố như ảnh hưởng xã hội, chỉ số kết hợp mắt, hỗ trợ thương hiệu, yếu tố rủi ro và các khía cạnh khác. Trong số hai người đứng đầu, trong số các cầu thủ bóng rổ, Curry đã nhấn LeBron James thứ ba, LeBron xếp thứ 4, thứ 4, Durant xếp thứ 8, cầu thủ bóng rổ nam Bắc Kinh Lin Shuhao xếp trong danh sách. 13.
  Ngoài ra, trong danh sách này, các cầu thủ Trung Quốc chiếm một nửa số dòng sông và núi, Zhu Ting, Wu Lei và cầu thủ bóng rổ nam Jiangsu Wu Guanxi, Zhang Changning, được xếp hạng trong số mười người đứng đầu.
  Trong số 20 ngôi sao thể thao Post -90s có giá trị thương mại cao nhất, Zhu Ting và Wu Lei được xếp hạng trong số hai người đứng đầu, Zhang Changning xếp thứ ba và 5 người lính được chọn vào Top20 thế giới, chiếm danh sách, diễn ra, diễn ra, diễn ra, diễn ra, diễn ra, diễn ra, diễn ra, diễn ra, diễn ra chiếm danh sách một phần tư. Trong số các cầu thủ bóng rổ, Guo Ailun, người chỉ trong đội bóng rổ nam Liêu Ninh, được chọn là ngôi sao bóng rổ Trung Quốc thứ 17 trong các năm -90 như Zhou Qi và Wang Zhelin.
  Điều đáng nói là trong số số lượng ngôi sao thể thao ở Trung Quốc, số lượng ngôi sao thể thao ở Trung Quốc được xếp hạng trong top hai với 33 người và bơi lội. Năm người đứng đầu thể thao.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET