Danh sách danh sách danh sách danh sách danh sách danh sách người chơi của đội bóng quần vợt nữ Trung Quốc
  Vào buổi sáng sớm của Bắc Kinh ngày hôm qua, đội quần vợt nữ Trung Quốc đã đánh bại đội Hàn Quốc 3-0 trong vòng chung kết Liên đoàn Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, và xếp hạng đầu tiên với tỷ số 5 chiến thắng và giành chiến thắng. Cơ hội của vòng play -off của Tập đoàn Thế giới, nhóm của Mạng lưới Phụ nữ Trung Quốc Tokyo Thế vận hội sắp ra mắt.
  Wang Qiang, Zhang Shuai, Zheng Sai, Peng Shuai và Xu Yizheng, người tham gia Cup Liên đoàn, có thể sẽ đại diện cho Trung Quốc tham gia trò chơi quần vợt của Thế vận hội Tokyo. Trong số đó, Wang Qiang đã giành chiến thắng trong các trận đấu của phụ nữ trong Thế vận hội châu Á trong Jakarta 2018 và đã giành được bằng cấp của các đĩa đơn quần vợt Olympic Tokyo. Bảng xếp hạng thế giới độc thân của Zhang Shuai và Zheng Sai hiện đang nằm trong top 50. Theo "56 ghế tham gia trong Dự án quần vợt Singles of the Tokyo Olympic của Tokyo, Bảng xếp hạng thế giới của thế giới vào ngày 8 tháng 6 năm 2020" và "Hiệp hội Có thể có tối đa 4 4, 4 như các điều khoản của người độc thân của phụ nữ ", miễn là Zhang Shuai và Zheng Saisai duy trì thứ hạng hiện tại của họ, họ có thể có bằng cấp.
  Về mặt lý thuyết, Hiệp hội Internet Trung Quốc cũng có thể giành được một số người độc thân của phụ nữ trong Thế vận hội Tokyo. Theo bảng xếp hạng thế giới được công bố vào ngày 2 tháng 3, Wang Yafan hoặc Zhu Lin, người được hy vọng nhất vào ngày 8 tháng 6. Hiện tại, bảng xếp hạng đĩa đơn của Zhu Lin là thứ 72 và Wang Yanfan đứng thứ 84, nhưng khoảng cách giữa họ với điểm số người chơi thứ 56 hiện tại chỉ là 300 điểm. Ngoài ra, bởi vì hơn 4 người chơi trong một số hiệp hội lọt vào top 56 trên thế giới, trận chung kết của Thế vận hội Olympic sẽ không bị mắc kẹt ở 56. Muốn giành được trình độ Thế vận hội Olympic, Wang Yanfan và Zhu Lin phải chơi cuộc thi trước ngày 8 tháng 6 để cải thiện thứ hạng của họ.
  Về các trò chơi Olympic, có hai hiệp hội. Trong bảng xếp hạng thế giới đôi được phát hành vào ngày 2 tháng 3, Xu Yizhen xếp thứ 10. Nếu cô có thể duy trì thứ hạng này trước ngày 8 tháng 6, cô có thể trực tiếp có được một vị trí trong Thế vận hội Olympic Tokyo. Và đối tác của cô chỉ cần được xếp hạng trong số 300 người đứng đầu, và Peng Shuai, người đã kết hợp với Xu Yizhen nhiều lần, đáp ứng tình trạng này. Nếu cặp người chơi này cuối cùng cũng có được các đoạn Olympic, theo các quy tắc, mạng lưới phụ nữ Trung Quốc cũng có thể tạo thành một cặp người chơi từ những người chơi đã đạt được trình độ đơn để tham gia nhân đôi.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET