Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 11 tháng 1. Vào giờ địa phương lần thứ 10, AFC đã công bố danh sách 10 cầu thủ bóng đá nữ xuất sắc nhất vào năm 2020. Các cầu thủ Trung Quốc Tang Jiali và Wu Haiyan đã được chọn thành công.
Tang Jiali sinh năm 1995 và là một tiền đạo trong sự hiện diện. Trong năm qua, Tang Jiali đã thể hiện tốt trong nhóm hội đồng Olympic. Cô đã ghi bàn trong đội Trung Quốc chống lại Thái Lan, đội Đài Bắc của Trung Quốc và Úc, và trở thành đội bóng giỏi nhất của đội với 4 bàn thắng. Một game bắn súng giỏi. Trong giải đấu, Tang Jiali cũng trở nên bất khả chiến bại. Anh ấy đã ghi 7 bàn sau 12 lần ra sân để giúp đội bóng đá nữ Thượng Hải có được vị trí thứ ba.
Là đội trưởng của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc, Wu Haiyan đã thể hiện sức mạnh của mình trong đội tuyển quốc gia và giải đấu trong năm qua. Cô không chỉ khiến đội bóng đạt được thành tích bất bại trong vòng bảng của vòng loại Thế vận hội Tokyo, mà còn giành chức vô địch bóng đá nữ Trung Quốc với đội bóng đá của Wuhan Women.
Ngoài ra, các cầu thủ Hàn Quốc Zhang Siqi và Ichi Xiaoran, cầu thủ Nhật Bản Kumaguya, Takazawa Usui và Kobayashi Kako, hình thức của Úc, Capete và Kyle cũng nằm trong danh sách.
Trước 14:00 giờ địa phương vào ngày 15 tháng 1, người hâm mộ có thể bỏ phiếu cho những cầu thủ giỏi nhất trong tâm trí của họ tại The Asian Football Connect. Người hâm mộ sẽ bỏ phiếu cho 60%kết quả bỏ phiếu. Danh sách cuối cùng của các khoản tiền thắng sẽ được công bố vào ngày 24 tháng 1. (Kết thúc)

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET