Danh sách các đội Rematch CBA sẽ được phát hành 12 đội sẽ chơi "Lớp Quanhua" trong trò chơi
  Hôm qua, CBA đã công bố danh sách đăng ký mới nhất gồm 20 đội trên trang web chính thức của League. Dựa trên sự trở lại của viện trợ nước ngoài của mỗi đội, tổng cộng 12 đội đã quyết định sử dụng "lớp Quanhua" để chơi giải đấu sắp tới. Đội bóng rổ nam của Bắc Kinh Holdings đã được CBA League đưa ra một chính sách "đặc biệt" vì sự thất bại của Sonny nước ngoài châu Á không thể trở lại đội: Số lượng viện trợ nước ngoài trong mùa giải thông thường là 4 phần và 7 người.

  Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các đội CBA có tình huống viện trợ nước ngoài không quay trở lại đội hoặc hủy hợp đồng kịp thời. Tổng cộng có 11 đội nộp đơn xin đình chỉ viện trợ nước ngoài. Chiến đấu trong "Lớp Quanhua".
  Có 8 đội sử dụng viện trợ nước ngoài, tổng cộng 11 người, bao gồm các đội của đội Quảng Đông, Lin Shuhao của Shougang Team và Yudu, Ferg và Moldori, Hardadi và Joseph Yang, đội bóng của Jiangsu, đội bóng của Fujian Đội Quảng Châu.
  根据 cba 联盟 重启 制定 的 , , , , 外援 外援 外援 外援 外援 外援 外援 外援 外援 外援 外援 外援 外援 含亚外 含亚外 含亚外Trong quý IV, chỉ có 1 người có thể được chơi.
  Bởi vì đội Bei Kong đã không trở lại đội, cô đã chọn từ bỏ việc sử dụng tư cách châu Á. Khi đội chống lại đội có cùng viện trợ nước ngoài, họ có thể tăng thời gian viện trợ nước ngoài cho 1 người, nghĩa là, nghĩa là, nghĩa là, đó là 2 người, 4 câu và 7 người (chỉ mùa giải thường xuyên (chỉ mùa giải mùa giải thường Chỉ có trò chơi mùa giải thường xuyên. Nếu đội tham gia playoffs, nó sẽ thực hiện 2 người, 4 phần và 6 người như các đội khác.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET