Vào ngày 16 tháng 5, Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc đã chính thức công bố danh sách tham gia của đội bóng bàn Trung Quốc Tokyo Olympic Olympic. Các vận động viên của dự án duy nhất là Malone và người hâm mộ Zhendong. Cả hai cũng sẽ hợp tác với Xu Xin để chơi trong cuộc thi đội. Thẻ P (người chơi thay thế) là Wang Chuqin. Ở phía phụ nữ, Chen Meng và Sun Yingsha đã tham gia vào những người độc thân. Họ cũng thành lập một nhóm nhóm với Liu Shiwen và vận chuyển thẻ P là Wang Manyu. Tại dự án đôi hỗn hợp lần đầu tiên tham gia Thế vận hội Olympic, các vận động viên tham gia là Xu Xin và Liu Shiwen.
Đàn ông: Đội hình mạnh nhất
Về dòng nam giới, người chiến thắng Grand Slam, đội trưởng của đội bóng bàn quốc gia và người hâm mộ Zhendong, hiện đang xếp thứ 1 trên thế giới, sẽ cùng chinh phục cuộc thi đơn nam. Qin Zhizheng, huấn luyện viên trưởng của đội bóng bàn quốc gia, nói rằng danh sách các dòng nam được thành lập bởi nhóm huấn luyện để thảo luận về nghiên cứu.
Malone là người chiến thắng của Đội nam và đội nam Olympic Rio Olympic trong Thế vận hội Olympic Rio 2016. Anh ấy đã giành được "Grand Slam" duy nhất trong số các vận động viên nam năng động năm 2015, 2017 và 2019. Khả năng kỹ thuật và chiến thuật toàn diện và toàn diện của anh ấy, ý chí kiên cường thể hiện trong cuộc thi, và sự tự phục hồi của những người bình thường đã duy trì cấp độ thế giới dài hạn của nó và có vai trò không thể thay thế trong đội bóng quần vợt quốc gia.
Người hâm mộ Zhendong đã giành giải vô địch đĩa đơn World Cup thứ 3 từ năm 2018 đến 2020, và thứ hạng thế giới trong năm qua vẫn đứng đầu. Xu Xin là thành viên của Đội Đội nam của Thế vận hội Olympic Rio năm 2016. Anh ta có một vụ bắn trực tiếp trong tay trái và khả năng xuất sắc để nhân đôi bến cảng. Anh ta đã hợp tác với Malone, Zhang Jike và người hâm mộ Zhendong để giành chiến thắng trên thế giới Giải vô địch nhân đôi huy chương vàng. Anh ấy hiện là vận động viên giỏi nhất trong đội nam.
Qin Zhizheng cho biết: "Ba vận động viên của dòng nam giới ở trong tình trạng cạnh tranh và tình trạng thể chất tốt. Các chấn thương nằm trong phạm vi có thể kiểm soát được. Đây là đội hình tốt nhất của đội bóng quần vợt quốc gia hiện tại tham gia Thế vận hội Tokyo."
Dòng phụ nữ: Youzhong đã chọn trẻ
Về dòng phụ nữ, Chen Meng và thiếu niên "Post -00" Sun Yingsha, hiện đang được xếp hạng đầu tiên trên thế giới, đã tham gia cuộc thi người độc thân của phụ nữ. Liu Shiwen, người bị thương, sẽ chơi với hai đồng đội để chơi Đội nữ. Huấn luyện viên của đội nữ Li Yan nói rằng việc lựa chọn dòng phụ nữ đã trải qua "những rắc rối hạnh phúc", nhưng sau khi thảo luận và bỏ phiếu tập thể, kết quả cuối cùng là công bằng và công bằng.
Chen Meng đã giành chiến thắng 9 cuộc thi quốc tế, 3 cuộc thi trong nước trong hai năm qua và giành chức vô địch tại World Cup và Giải vô địch quốc gia. Là xương sống của thế hệ mới của bóng bàn quốc gia, Sun Yingsha duy trì các kỷ lục tuyệt vời cho các đối thủ Olympic chính của đội Trung Quốc. Ba trong số họ đã giành chiến thắng trong Giải vô địch thế giới (Giải vô địch thế giới, World Cup, World Cup Singles) và hiện đang xếp thứ hai Trong trình độ Olympic.
Liu Shiwen là một thành viên của Giải vô địch đội nữ Olympic Rio 2016. Anh ấy đã giành được những người độc thân và huy chương vàng đôi trong Giải vô địch thế giới 2019. Sau Giải vô địch thế giới 2019, Liu Shiwen bị thương. Với sự chăm sóc và khuyến khích của đội, thông qua niềm tin và nỗ lực vững chắc của anh ấy, giờ đây anh ấy đã trở lại tiểu bang nơi anh ấy có thể tham gia Thế vận hội Olympic.
Theo các quy tắc của ITTF, người chơi đôi hỗn hợp phải tham gia vào các cuộc thi nhóm. Li Yan nói rằng sau tình hình thực tế và liên lạc với Liu Shiwen, cô đã quyết định rằng các mục báo cáo của mình trong Thế vận hội Tokyo là đôi hỗn hợp và các nhóm phụ nữ.
Hỗn hợp đôi: Trọng lượng nặng
Ở Tokyo, lần đầu tiên nó trở thành sự kiện Olympic chính thức, "Vàng đầu tiên Olympic" này rất hấp dẫn đối với tất cả các đội tham gia. Hơn nữa, các nhân đôi hỗn hợp sẽ là dự án huy chương vàng đầu tiên trong trò chơi bóng bàn của Thế vận hội Tokyo. Điều quan trọng là phải có được "mở cửa" để tăng cường tinh thần và giành chiến thắng trong trò chơi tiếp theo.
Ma Lin, người phụ trách dự án đôi hỗn hợp, nói rằng theo các quy tắc của FIA, Xu Xin/Liu Shiwen đã đạt được bằng cấp của Olympic Tokyo đôi trong Giải vô địch trận chung kết Toky Toky Tames Final 2019. Nhưng quan trọng hơn, đối tác lâu dài đã liên tục chứng minh sức mạnh của mình với thành tích của mình.
Xu Xin đã giành được chức vô địch nam giới vô địch thế giới ba lần. Liu Shiwen đã giành chức vô địch đôi nữ hai lần. Hai người là cấp độ kỹ thuật nhất của đội bóng bàn quần áo nam và nhân đôi nữ. Kể từ trận đấu, Tập đoàn Xu Xin/Liu Shiwen đã giành giải vô địch thế giới 2019, Giải vô địch châu Á 2019 và Giải vô địch mở rộng Multi -State. "Sự kết hợp giữa Xu Xin và Liu Shiwen phản ánh đầy đủ sự lựa chọn‘ Youzhong và lựa chọn mạnh mẽ.
Trong sự lựa chọn của thẻ P, đội bóng bàn quốc gia và đội bóng của đội bóng nam, sức mạnh của nhân đôi và các đặc điểm của vở kịch. Trong Thế vận hội Olympic Paris 2024 và hai thanh thiếu niên của Wang Chuqin và Wang Manyu cuối cùng đã được chọn. Theo khách hàng hàng ngày của mọi người

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET