Danh sách các trò chơi châu Á lần đầu tiên
 
 23 vận động viên ở Hubei được chọn là người trẻ nhất chỉ mới 15 tuổi
 
 Vào ngày 25, Văn phòng Tổng cục Thể thao đã đưa ra một thông báo công khai trong danh sách các nhân viên của Thế vận hội châu Á thứ 18. Điều đáng nói là không giống như danh sách các thông báo trực tiếp trong quá khứ, đây là lần đầu tiên danh sách các phái đoàn thể thao Trung Quốc được công bố.
 
 Các trò chơi châu Á sẽ được tổ chức vào ngày 18 tháng 8 năm nay & mdash; ngày 2 tháng 9 tại Jakarta, Indonesia.
 
 Thông báo công khai nhấn mạnh "lựa chọn công khai"
 
 Văn phòng Tổng cục Thể thao Nhà nước đã đưa ra một thông báo vào ngày 25, nói rằng: "Để thực hiện đầy đủ các yêu cầu của đất nước theo luật và điều chỉnh đất nước theo luật pháp, tích cực chấp nhận sự giám sát của tất cả các lĩnh vực của xã hội & hellip; & hellip; thông báo công khai. "
 
 Danh sách danh sách trò chơi châu Á là từ ngày 26 tháng 7 đến ngày 3 tháng 8. Trong thời kỳ công khai, các đơn vị và cá nhân có thể gặp vấn đề với các mục tiêu công khai về sự công bằng, công bằng, lựa chọn công khai, cấp độ cạnh tranh, chất kích thích và đua xe. Nhóm kiểm tra và giám sát kỷ luật của Ủy ban kiểm tra kỷ luật của Tổ chức và Cục Thể thao .
 
 Tuy nhiên, thông báo công khai cũng tuyên bố rằng tình hình phản ánh phải thực tế, khách quan và công bằng. Những người cố tình chế tạo sự thật về sự thật của các sự kiện thông báo các đối tượng và một khi chúng được xác minh, họ sẽ đối xử nghiêm túc với những người hoặc bên có trách nhiệm có liên quan.
 
 Sun Yang Su Bingtian dẫn đầu danh sách
 
 Trong danh sách các thông báo công khai của Thế vận hội châu Á, những người chơi nổi tiếng nhất là Sun Yang, một vị tướng bơi lội. Trong hai trò chơi châu Á vừa qua, Sun Yang đã giành được 5 huy chương vàng và 3 huy chương bạc. Sau khi rời Jakarta, Sun Yang dự kiến ​​sẽ tác động đến huy chương vàng trong 4 dự án.
 
 Những cuộc chạy nước rút của đàn ông Trung Quốc đã nhiều lần đạt được trong năm nay, hai người bay của Su Bingtian và Xie Zhenye đã chạy vào mốc 10 giây sẽ tham gia lực lượng để tham gia dự án 100 mét nam. Đối thủ của họ chủ yếu là người chơi Nhật Bản.
 
 Trong dự án bóng bàn, đội Trung Quốc đã vô tình giấu MA Long và Xu Xin. Người hâm mộ Zhendong sẽ dẫn đầu lần đầu tiên.
 
 Trong dự án cầu lông, Lin Dan sẽ tham gia Thế vận hội châu Á lần thứ tư, nhưng không rõ liệu anh ta có tham gia vào một trò chơi đơn ở tuổi 35 hay không.
 
 Vận động viên của Hubei 23 được chọn
 
 Phóng viên đã học được rằng tổng cộng 23 vận động viên và 4 huấn luyện viên trong tỉnh của chúng tôi đã xuất hiện trong danh sách.
 
 Các vận động viên và huấn luyện viên trong tỉnh của chúng tôi sẽ tham gia vào 11 cuộc thi lớn như bơi lội, chèo thuyền, lặn và bóng đá. Suy nghĩ. Đánh giá từ tuổi của các vận động viên được chọn, "Post -80s", 17 bài -90, 17 người và 4 "Post -00" là hợp lý hơn. dầm. Li Tong, người được chọn là vận động viên sinh năm 1988 năm 1988, là người trẻ nhất. Người trẻ nhất là Peng Xuwei, một vận động viên bơi lội, chỉ mới 15 tuổi. Tỷ lệ vận động viên nam và nữ là 9 đến 14.
 
 Trong số các vận động viên được chọn, có những vận động viên quan trọng trong tỉnh của chúng tôi chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo, Chang Yani, người vừa giành chiến thắng tại nhà vô địch World Cup 2018, và Yan Zibei, một người đàn ông đã nổi lên trong những năm gần đây và Wang Shuang , một cầu thủ bóng đá nữ Wang Shuang Essence Người phụ trách Sở Thể thao thể thao của Cục Thể thao tỉnh nói rằng Thế vận hội châu Á không chỉ là một lĩnh vực cạnh tranh cho đất nước, mà còn là cơ hội hiếm hoi để đào tạo quân sự cho Thế vận hội Olympic. Tôi hy vọng rằng "Post -90s" của chúng tôi và Các vận động viên "Post -00" có thể nắm bắt các cơ hội tập thể dục quốc tế hiếm hoi để cải thiện sức mạnh và cải thiện khả năng chiến đấu thực tế, tại Thế vận hội Olympic Tokyo, vinh quang nhìn thấy vàng cho Hubei tiếp tục viết Thế vận hội Olympic.
 
 Phóng viên của phóng viên Chen Kaiyu

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET